0819.938.995

Sản Phẩm chữa bệnh trĩ ngoại An trĩ ngọc linh

Trĩ ngoại là gì

Trĩ ngoại là hiện tượng căng và sưng phồng lên ở vùng da tại các nếp gấp vùng hậu môn, hiện tượng này được hình thành do các tĩnh mạch vùng hậu môn bị chèn ép quá mức hoặc do viêm nhiễm hay do tụ máu.

Thực trạng bệnh trĩ tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê cho thấy có đến 60% người mắc bệnh trĩ ngoại ở các mức độ khác nhau. Bệnh trĩ ngoại tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra cảm giác khó chịu, không thoải, vướng víu, ngứa ngáy…ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt của người bệnh.

Việc chủ quan không hỗ trợ điều trị hoặc không hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại dứt điểm còn có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm như viêm nhiễm hậu môn, thiếu máu, giảm ham muốn tình dục, suy giảm trí nhớ, ung thư trực tràng…

Triệu chứng bệnh trĩ ngoại

Triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ ngoại là hiện tượng chảy máu trong khi đi đại tiện (khi mới mắc bệnh, máu chảy ra ít và khá kín đáo. Nếu người bệnh không chú ý thì sẽ rất khó phát hiện được máu dính trên giấy vệ sinh hoặc bám theo phân ra ngoài.
Tùy vào mỗi giai đoạn mà bệnh có những triệu chứng, dấu hiệu nhận biết khác nhau.

Bệnh trĩ ngoại là gì

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

Cụ thể triệu chứng bệnh trĩ ngoại đựơc chia làm 4 giai đoạn:
Trĩ ngoại giai đoạn 1: Các búi trĩ thò ra ngoài viền hậu môn, người bệnh sẽ có cảm giác hơi cộm cộm ở hậu môn. Nếu phát hiện được bệnh ở giai đoạn này, việc chữa trị vô cũng đơn giản.

Trĩ ngoại giai đoạn 2: Các tĩnh mạch phát triển thành các búi trĩ ngoằn ngoèo ngoài hậu môn.

Trĩ ngoại giai đoạn 3: Ở giai đoạn này, các búi trĩ đã phát triển khá lớn làm tắc hậu môn, do đó khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ bị cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu và đau đớn cho người bênh.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng An Trĩ Ngọc Linh

Bệnh trĩ ngoại có thể được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Điều trị bằng phương pháp dân gian, hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa. Tuy nhiên, tùy vào mức độ bệnh tình bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất.
Chữa bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp dân gian
Những trường hợp mắc bệnh trĩ ngoại ở mức độ nhẹ thì có thể chữa bệnh bằng các biện pháp dân gian từ cây diếp cá, đu đủ xanh, lá thiên lý…
Tuy nhiên, cách chữa trị này đòi hỏi người bệnh phải kiên trì áp dụng thì mới có hiệu quả.

Tác dụng của An Trĩ Ngọc Linh trong điều trị bệnh trĩ

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

Tác dụng của An Trĩ Ngọc Linh trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ bằng An Trĩ Ngọc Linh (Tiêu Trĩ Ngọc Linh) sẽ tập trung chủ yếu vào việc thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, tăng sức đề kháng và làm mạnh tĩnh mạch.

Bộ 4 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của An Trĩ Ngọc Linh được kết hợp giữa uống – bôi – ngâm. Việc này giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn, giải quyết triệt để mầm bệnh trĩ.

Xem Ngay An Trĩ ngọc linh giá bao nhiêu tiền

Bộ 4 sản phẩm An Trĩ Ngọc Linh bao gồm:

  • Sản phẩm uống: Giúp ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ chức năng đường tiêu hoá, co búi trĩ.
  • Sản phẩm ngâm: Giúp sát khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm sưng, đau, cầm máu, giảm sa búi trĩ.
  • Kem bôi: Làm mềm, mát vùng hậu môn; tăng sức bền thành mạch trực tràng; làm liền nứt kẽ hậu môn.
  • Tinh chất: Giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, chữa lành vết rò và nứt kẽ hậu môn.
  •  

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

Các thành phần nổi bật của Tiêu Trĩ Ngọc Linh

Tiêu Trĩ Ngọc Linh có tác dụng nổi bật như trên là nhờ có các thành phần giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả sau:

  • Rau diếp cá: Chiết xuất từ rau diếp cá giúp nhuận tràng tốt, bảo vệ tĩnh mạch, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.
  • Hoàng kỳ: Ngăn ngừa nhiễm khuẩn, giảm tình trạng đau rát và chảy máu ở hậu môn.
  • Đẳng sâm: Giúp tiêu viêm, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Thăng ma: Có tác dụng làm giảm búi trĩ.

Sản phẩm Tiêu Trĩ Ngọc Linh được kiểm định

Sản phẩm An Trĩ Ngọc Linh đã được kiểm định và nhận được các chứng nhận chất lượng an toàn do Cục an toàn thực phẩm cũng như Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng An Trĩ Ngọc Linh.

Sản phẩm được kiểm định

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

Bộ liệu trình anh trĩ ngọc linh giá bao nhiêu tiền

Combo đủ bộ “ trong uống ngoài bôi” của An trĩ Ngọc Linh

2 uống, 1 ngâm, 1 bôi +  tặng 1 tinh chất

Điều trị bệnh trĩ bằng An Trĩ Ngọc Linh (Tiêu Trĩ Ngọc Linh) sẽ tập trung chủ yếu vào việc thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, tăng sức đề kháng và làm mạnh tĩnh mạch.

Bộ 4 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của An Trĩ Ngọc Linh được kết hợp giữa uống – bôi – ngâm. Việc này giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn, giải quyết triệt để mầm bệnh trĩ.

Gọi điện đến số điện thoại 0384241590 Để được tư vấn chi tiết về giá và liệu trình của sản phẩm

Bộ 4 sản phẩm An Trĩ Ngọc Linh bao gồm:

Sản phẩm uống: Giúp ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ chức năng đường tiêu hoá, co búi trĩ.

Sản phẩm ngâm: Giúp sát khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm sưng, đau, cầm máu, giảm sa búi trĩ.

Kem bôi: Làm mềm, mát vùng hậu môn; tăng sức bền thành mạch trực tràng; làm liền nứt kẽ hậu môn.

Tinh chất: Giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, chữa lành vết rò và nứt kẽ hậu môn.

Với bệnh nhân trĩ độ 3, 4, khuyên dùng combo đủ bộ trong uống ngoài bôi để có tác dụng nhanh chóng.

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

2.   Comno 2 uống + tặng thêm 1 tinh chất

Mua 2 lọ uống, tặng 1 lọ tinh chất 

3. An trĩ Ngọc Linh

Dược liệu chủ đạo trong bộ sản phẩm được biết đến là Hoàng Liên, Hoàng Đằng, Hoàng Bá (được gọi là bộ ba sát thủ “Tam Hoàng”). Nó có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, thông tiện, ức chế trực khuẩn, liên cầu khuẩn chính là kẻ thù số 1 của bệnh trĩ. Tăng cường chức năng dạ dày, đại tràng, đường ruột. Tốt cho người bị rối loạn tiêu hóa, dạ dày, đại tràng, trĩ.

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

Thương hiệu truyền thông

Câu hỏi thường gặp

1. Tiêu Trĩ Ngọc Linh là gì?

An Trĩ Ngọc Linh (Tiêu trĩ ngọc linh) là sản phẩm của Công ty dược phẩm Sao Mai, là sự kết hợp giữa tinh hoa y dược cổ truyền và thành tựu khoa học tiên tiến. Sản phẩm thuộc thế hệ sản phẩm Đông y mới nhất, bằng công nghệ hiện đại. Mọi thành phần dược liệu trong An Trĩ Ngọc Linh đều được tối ưu hóa tác dụng nhằm hỗ trợ hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người mắc bệnh TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP.

2. “Bộ ba Tam Hoàng” là gì? Có tác dụng gì?

Bộ ba ‘SÁT THỦ” TAM HOÀNG: Ba dược liệu chủ đạo trong bộ sản phẩm được biết đến là Hoàng Liên, Hoàng Đằng, Hoàng Bá có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, thông tiện, ức chế trực khuẩn, liên cầu khuẩn chính là “kẻ thù số 1” của bệnh trĩ.

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

3. Nguồn gốc nguyên liệu của sản phẩm có đảm bảo không?

Nguyên liệu sản xuất An Trĩ Ngọc Linh sạch, đảm bảo từ dược liệu sinh trưởng nơi núi rừng Tây Bắc, với hàm lượng dược tính cao. Mỗi thành phần sản xuất An Trĩ Ngọc Linh đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt chứng nhận An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

4. Sản phẩm có tốt thật không? Có đạt chất lượng không?

Đã có nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh hiệu quả, tác dụng của “Bộ ba TAM HOÀNG” trong phòng và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh. Cùng với sự kết hợp của công nghệ bào chế viên nang mềm hiện đại, An Trĩ Ngọc Linh thực sự là sản phẩm được nghiên cứu và đánh giá tác dụng sinh học bài bản. Hãy yên tâm sử dụng và cảm nhận hiệu quả của sản phẩm!

5. Thành phần sản phẩm có gây ra tác dụng phụ không?

Thành phần sản phẩm 100% là dược liệu thiên nhiên. Không những không ảnh hưởng tới sức khỏe mà sản phẩm còn hỗ trợ hỗ trợ điều trị trĩ rất tốt nhờ khả năng tác động sâu đến búi trĩ, giúp búi trĩ mềm ra và tự co lên. Hầu hết các bệnh nhân đã sử dụng liệu trình An Trĩ Ngọc Linh đều phản hồi rất tốt về tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe.

6. Sử dụng An Trĩ Ngọc Linh có cần kiêng gì không?

An Trĩ Ngọc Linh với thành phần chiết xuất từ tự nhiên an toàn và lành tính. Khi sử dụng sản phẩm không cần kiêng thêm gì, ngoại trừ một số thực phẩm nên tránh dùng cho bệnh nhân đang hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như: da cá, thịt chó, nội tạng động vật, rau ngót, rau muống, măng, giá đỗ và rượu bia. Nên dùng > 2.5 lít nước/ ngày, ăn nhiều rau củ quả, chịu khó vận động nhẹ nhàng thường xuyên, không giữ một tư thế đứng hoặc ngồi quá lâu. Việc sử dụng sản phẩm chiếm 80% cộng thêm chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý chiếm 20% sẽ giúp bạn nhanh chóng “chia tay” bệnh trĩ!

Các tin liên quan