0819.938.995

Sản phẩm bôi trĩ cho bà bầu tại nhà

Bà bầu được coi là một trong những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc chữa trĩ cho bà bầu lại khó hơn so với nhiều người bệnh khác do rất khó trong việc kê đơn sản phẩm uống. Chính vì thế, các bà bầu thường tìm đến các phương pháp chữa trĩ không cần phải uống sản phẩm để không gây ảnh hưởng đến thai nhi. Một trong những phương pháp được áp dụng nhiều hiện nay là sử dụng sản phẩm bôi trĩ cho bà bầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vì sao các bà bầu nên sử dụng các sản phẩm, sản phẩm bôi trĩ chứ không nên uống sản phẩm.

Tại sao bà bầu nên dùng tinh chất bôi trĩ?

Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay tỷ lệ bà bầu mắc bệnh trĩ ngày càng có xu hướng gia tăng. Với thói quen ăn uống và sinh hoạt không khoa học trong thời kỳ mang thai đã khiến các bà bầu dễ mắc bệnh trĩ hơn cả.

Tuy nhiên, chữa trĩ cho bà bầu lại gặp nhiều khó khăn hơn so với những người khác do cơ thể của bà bầu rất nhạy cảm. Chính vì thế, việc dùng sản phẩm uống để chữa trĩ thường được các chuyên gia và bác sĩ khuyên là không nên bởi sản phẩm có thể gây ảnh hưởng xấu tới cả mẹ và em bé.

Tại sao bà bầu nên dùng tinh chất bôi trĩ

Tinh chất Ngọc Linh – sản phẩm bôi trĩ bà bầu nên dùng

Hiện nay, phương pháp chữa trĩ được nhiều bà bầu áp dụng là sử dụng sản phẩm bôi trĩ từ bên ngoài. Một trong những sản phẩm được các bà bầu tin dùng là Tinh chất Ngọc Linh.

Tinh chất Ngọc Linh là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài sản phẩm gia truyền nhiều đời nổi tiếng chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của gia đình bà Nhì ở Thanh Hoá. Bài sản phẩm này đã giúp chữa cho rất nhiều người, trong đó có các bà bầu.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN CHO BÀ BẦU

 

Thành phần

Tinh chất Ngọc Linh là sản phẩm có chứa các thành phần được kế thừa từ thời Hải Thượng Lãn Ông truyền lại. Bên cạnh đó, nhiều vị sản phẩm dân gian có trong các bài sản phẩm gia truyền chữa trĩ đều được nghiên cứu và ứng dụng các dược liệu bí truyền của người Mường, người Nùng,…

Các thành phần nổi bật có trong Tinh chất Ngọc Linh như: Rau diếp cá, hoàng kỳ, đẳng sâm, thăng ma,… Đầy đều là những thành phần 100% từ tự nhiên. Chính vì thế, các bà bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo xảy ra tác dụng phụ. Những thành phần này khi kết hợp lại sẽ giúp tiêu viêm, kháng khuẩn, cố sáp, loại mủ, sinh cơ, tác động trực tiếp vào vùng tĩnh mạch bị giãn giúp chữa lành vết rò và nứt kẽ hậu môn.

Đồng thời, sản phẩm còn tác động đa chiều, giúp làm co búi trĩ trở lại bằng cách giúp khí vượng trong người kéo dần lên. Với những công dụng và ưu điểm như trên, việc sử dụng Tinh chất Ngọc Linh làm sản phẩm bôi trĩ cho bà bầu là hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Tinh chất Ngọc Linh – sản phẩm bôi trĩ bà bầu nên dùng

Cách sử dụng cho bà bầu

Tinh chất Ngọc Linh là sản phẩm bôi nên hoàn toàn không khó sử dụng. Các bà bầu chỉ cần lấy một vài giọt tinh chất và bôi lên vùng bị trĩ. Tuy nhiên, để đảm bảo tinh chất phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ và lau khô vùng hậu môn trước khi bôi.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm bôi trĩ cho bà bầu, bạn nên kiên trì áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định thì mới đem lại kết quả tốt.

Sản phẩm Tiêu Trĩ Ngọc Linh được kiểm định

Sản phẩm An Trĩ Ngọc Linh đã được kiểm định và nhận được các chứng nhận chất lượng an toàn do Cục an toàn thực phẩm cũng như Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng An Trĩ Ngọc Linh.

Thương hiệu truyền thông

Đài Truyền hình VTV3 chia sẻ giải pháp vàng giúp trị bệnh trĩ cho những người bị trĩ với An Trĩ Ngọc Linh

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN CHO BÀ BẦU

 
Toạ đàm cùng bác sĩ Lưu Chi Mai – An Trĩ Ngọc Linh – giải pháp vàng cho người bị trĩ

Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng
Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ quá trình hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng An Trĩ Ngọc Linh

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN CHO BÀ BẦU

 

Tâm sự của chị Trang sau khi thoát khỏi trĩ nhờ An Trĩ Ngọc Linh

 

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm thuốc bôi trĩ cho bà bầu

Bà bầu được coi là những đối tượng nhảy cảm, do đó, khi sử dụng sản phẩm thuốc bôi trĩ cho bà bầu cần chú ý những vấn đề sau:

  • Sử dụng sản phẩm bôi trĩ cho bà bầu là phương pháp đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh. Do đó, trong quá trình hỗ trợ điều trị, người bệnh nên kiên trì sử dụng sản phẩm, không nên bỏ dở.
  • Để đảm bảo hiệu quả trị bệnh tốt nhất, các bà bầu cần thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình.

Với chế độ ăn: Bà bầu cần uống đủ nước hoặc sử dụng các thực phẩm giúp bổ sung thêm nước như rau củ, quả; sử dụng các thực phẩm chứa nhiều chất xơ,… sẽ giúp hạn chế táo bón, giảm sự khó chịu khi mang bầu và giúp bệnh trĩ giảm nhẹ hơn.

Trong sinh hoạt, bà bầu nên tắm nước ấm và sử dụng khăn lau của em bé để giúp hạn chế sự tổn thương đến vùng da ở hậu môn.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm bôi trĩ cho bà bầu
  • Ngoài ra, bà bầu cũng nên vận động một cách thích hợp khi mang thai như không nên ngồi nhiều hoặc đứng quá lâu. Bởi thói quen này của các bà bầu sẽ gây nhiều áp lực cho vùng hậu môn. Do đó, việc vận động hàng ngày với những bài tập ngắn, đơn giản dành cho bà bầu sẽ giúp các mẹ bầu tránh được khả năng mắc bệnh trĩ.
  • Không nhịn đại tiện là cách chữa bệnh trĩ cho bà bầu hiệu quả và vô cùng quan trọng. Bạn cần đi đại tiện ngay khi có nhu cầu. Điều này sẽ giúp phân không bị khô cứng và khi đi qua ống hậu môn sẽ giảm bớt cảm giác đau rát, khó chịu, thậm chí là chảy máu.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN CHO BÀ BẦU

 

 

Hy vọng bài viết trên đã mang lại nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng sản phẩm thuốc bôi trĩ cho bà bầu.

Các tin liên quan