038.424.1590

Nghệ sĩ Chí Trung cũng phải nhờ đến ANTRI NGỌC LINH, bạn thì sao?

“Thập nhân cửu trĩ” – đa số mọi người đều mắc bệnh trĩ, chỉ là họ biết hay không biết, có dám tới bệnh viện để khám bệnh hay không mà thôi. Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến, tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nó lại gây rất nhiều phiền phức, nhiều nỗi khổ khó nói cho người bệnh, nó làm cho chất lượng cuộc sống của người bệnh đi xuống. Việc đi tiêu khó khăn, đi tiêu ra máu, búi trĩ bị tắc gây đau… đã hành hạ khiến người bệnh suốt ngày trong tình trạng “không thoải mái”.


Chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung về bệnh trĩ và giải pháp thoát trĩ của anh

Nghệ sĩ Chí Trung không ngoại lệ, nghệ sĩ cũng là một người luôn bận rộn, ăn uống thất thường, thỉnh thoảng rượu bia như những người đàn ông khác nên anh cũng bị bệnh trĩ tìm tới. Chia sẻ chân thành của nghệ sĩ Chí Trung về tình trạng bệnh: “Mình muốn chia sẻ bệnh tật của mình để các bạn biết, do đặc tính công việc phải đi diễn nhiều nên sinh hoạt hàng ngày của mình cũng thất thường, ăn uống ít chất xơ, đôi khi ngồi nhiều và lái xe đường dài nên mình bị trĩ. Bệnh của mình cũng mới thôi,chưa nặng nhưng nó cũng mang đến cho mình nhiều sự bất tiện trong cuộc sống. Đó là cảm giác không yên tâm, bức bối, khó chịu, đau âm ỉ, đặc biệt là bị chảy máu hậu môn. Mỗi lần đi vệ sinh lại phải nhòm xem có ra máu không, nói vui là như “nín thở bóp còi” vậy”.

Nghệ sĩ Chí Trung và bộ sản phẩm ANTRI NGỌC LINH

Tuy nhiên nghệ sĩ Chí Trung đã sớm khỏi bệnh trĩ từ bởi anh đã vượt qua được cảm giác ngại ngùng, và sớm chữa bệnh trị khi bệnh còn nhẹ. Đặc biệt, nghệ sĩ Chí Trung đã trị bệnh trĩ thành công với bài sản phẩm đông y gia truyền từ 100% thảo dược mang tên ANTRI NGỌC LINH. Cảm nhận của nghệ sĩ Chí Trung sau khi sử dụng sản phẩm trĩ NGỌC LINH : “Tôi chia sẻ cảm nhận của mình để muốn giúp nhiều người như tôi vượt qua khó khăn này, đó là nỗi đau bệnh trĩ. Bộ sản phẩm ANTRI NGỌC LINH được sản xuất từ 100% thảo dược quý nên rất an toàn. Hiện tại tôi đang dùng bột ngâm ngày 2-3 lần. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược quý như hoàng bá, hoàng đằng, hoàng liên, đại hoàng, bình lang, chỉ xác, nga truật, phèn phi. 

Viên uống ANTRI NGỌC LINH

Cùng với sản phẩm ngâm là viên uống ANTRI NGỌC LINH, ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Chỉ sau một tháng dùng bộ sản phẩm này, cảm giác đau rát giảm đi rõ rệt, búi trĩ co lên, tôi ăn uống bình thường, cuộc sống vui vẻ, bớt lo lắng hơn rất nhiều. Ngoài ngâm, và uống tôi cũng dùng thêm mỡ sinh cơ. Nhiều người sợ bôi vào sẽ đau rát, xót nhưng không phải đâu, tôi cảm thấy nó mát lạnh dễ chịu lắm, và nó giúp cho bệnh của tôi khỏi nhanh hơn đấy. Tất nhiên khi dùng và đ giới thiệu về một sản phẩm đông y tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ, sản phẩm ANTRI NGỌC LINH đã được công bố sản phẩm và có số đăng ký nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Tôi cũng gặp và trao đổi với bác sĩ Lưu Chi Mai – bệnh viện y học cổ truyền trung ương, bác sĩ cho biết đây là sản phẩm tốt, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh sau khi dùng”.


ANTRI NGỌC LINH có gì hơn những sản phẩm cùng loại khác?

Trong clip livestream Nghệ sĩ Chí Trung cũng đã vui vẻ tâm sự “ Tôi biết rằng có rất nhiều người như tôi, khổ sở vì bệnh trĩ, lúc nào cũng không yên tâm. Tôi đã chữa khỏi trĩ nhờ ANTRI NGỌC LINH nên tôi muốn các bạn sớm khỏi trĩ như tôi để lại có cuộc sống vui vẻ bên vợ, chồng, người yêu mà không còn phải lo lắng, bất an nữa. Các bạn hãy tin tôi đi, hãy dùng ngay ANTRI NGỌC LINH  để nhanh chóng thoát khỏi nỗi khổ mang tên TRĨ”.

Nguyên liệu của bộ sản phẩm ANTRI NGỌC LINH đều là những thảo mộc quý hiếm kết hợp với những thảo dược thông thường xung quanh ta như hoàng bá, hoàng đằng, hoàng liên, đại hoàng, cao đẳng sâm, cao hoàng kỳ, cao bạch truật, cao đương quy, cao thăng ma, cao ích mẫu, diếp cá, cỏ linh lăng, tẩm ma, thảo quyết minh, rau má hoàng …. giúp bổ tỳ, lợi vị, bỏ khí, tăng cường chức năng đại tràng, đường ruột. Đặc biệt tinh chất tiêu trĩ giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, chữa mụn nhọt, lở loét trĩ rò và nứt khe hậu môn.

HÃY DÙNG ANTRI NGỌC LINH ĐỂ THOÁT TRĨ NHƯ NGHỆ SĨ CHÍ TRUNG.

Tìm hiểu thêm về ANTRI NGỌC LINH:

Các tin liên quan