Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam (CNTT VIETNAM) kính chào quý khách:

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động về mảng CNTT có rất nhiều năm kinh nghiệm.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là một công ty hoạt động chuyên nghiệp về các lĩnh vực: thiết kế website, chăm sóc website, đăng kí tên miền, cung cấp các dịch vụ hosting, quảng cáo và các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin,…

CNTT VIETNAM với đội ngũ kĩ sư nhiệt huyết, sáng tạo cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Cùng với các công nghệ hiện đại để thiết kế website, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn những website mang tính chuyên nghiệp. Từ đó sẽ hỗ trợ tốt nhất các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và các cá nhân.

Tự hào là một đơn vị chuyên về mảng thiết kế website số 1 tại Hà Nội, những năm qua CNTT VIETNAM đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình với khách hàng, thực tế chứng minh qua rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu và hoàn thiện bản thân, với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất,…

Xã hội hiện nay đang phát triển, internet từ đây cũng trở thành công cụ không thể thiếu, vì thế hoạt động kinh doanh của các bạn không thể nào không có website. Nó như một công cụ quảng cáo và giúp bạn tiếp cận khách hàng rất hiệu quả. Sở hữu một website là việc rất đơn giản, nhưng để sở hữu một website chất lượng, phù hợp với mục đích kinh doanh của các doanh nghiệp, quan trọng chi phí hợp lý,… thì lại không dễ.

Hãy đến với chúng tôi, nhất định các bạn sẽ hài lòng!

Nhóm sản phẩm ( dự án đã triển khai)

Nhóm sản phẩm 01

Mô tả ngắn về nhóm sản phẩm demo này!!!

Nhóm sản phẩm 01

Mô tả ngắn về nhóm sản phẩm demo này!!!

Nhóm sản phẩm 01

Mô tả ngắn về nhóm sản phẩm demo này!!!

Nhóm sản phẩm 01

Mô tả ngắn về nhóm sản phẩm demo này!!!