CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ LACHIVA

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty cổ phần THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ LACHIVA là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp những giải pháp hiệu quả hỗ trợ hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe cùng những liệu trình làm đẹp chất lượng cao.

TẦM NHÌN

Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn cùng ước muốn đưa dòng thảo mộc Việt Nam vươn tầm quốc tế, chúng tôi chú trọng về việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và tập trung nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội. Song song vào đó, công ty LACHIVA luôn xem trọng việc đầu tư phát triển con người để con người phát triển kinh doanh.

SỨ MỆNH

Với xã hội
Cho đi là mãi mãi

Phấn đầu phát triển bền vững dựa trên nền tảng xã hội, Lachiva luôn tích cực đóng góp vào các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội nêu cao tinh thần và trách nhiệm của người công dân trong các công việc chung của dân tộc, của đất nước.

Với khách hàng
Tận tâm từ trái tim

Lachiva cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Với mong muốn giúp hàng triệu người dân Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược.

Với tập thể
Đoàn kết là sức mạnh

Luôn tâm niệm, “Đi cùng nhau, không gì là không thể”, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Lachiva luôn đề cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ các thành viên trong công ty. Đồng thời đảm bảo xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn, tạo điều kiện phát triển tối ưu và công bằng cho mọi nhân viên.