0819.938.995

Giá Sản Phẩm An Trĩ Ngọc Linh bao nhiêu tiền

Trĩ là căn bệnh phổ biến xảy ra ở nhiều đối tượng khác nhau, hay được gọi là bệnh lòi dom. Bệnh được hình thành do sự giãn nở quá mức các mao mạch và tĩnh mạch ở hậu môn. Chữa trị bệnh trĩ không khó nhưng cần nhiều thời gian và đòi hỏi người bệnh kiên trì thực hiện thay đổi thói quen ăn uống kết hợp với liệu.

Làm sao để chữa trĩ nhanh chóng?

Về nguyên tắc, bệnh nhân trĩ chỉ khỏi hoàn toàn khi bệnh nhân trĩ không còn cảm giác đau rát, khó chụi chảy máu táo bón vùng hậu môn.

Cách chữa bệnh trĩ bẳng đông y
Cách chữa bệnh trĩ bẳng đông y

Trên thực tế độ nặng của bệnh phụ thuộc vào mức độ suy yếu của tĩnh mạch. Do đó bênh càng chữa nhanh càng tốt.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN

Có nhiều các để làm hết trĩ: dùng sản phẩm Tây, phẫu thuật cắt bỏ, Đông y với công nghệ tiên tiến.

Trong khi sản phẩm Tây giải quyết các vấn đề bên ngoài, làm dịu nhẹ ngay sau khi sử dụng, có tác dụng tức thì, giảm ngứa, đau rát, chống viêm, hạn chế tình trạng bệnh chứ không có hết triệt để . Nhưng khả năng sau khi ngừng uống bị lại rất cao. Đồng thời, uống sản phẩm Tây rất hại sức khỏe, đặc biệt là hại gan, da dày, thận.

Về việc cắt búi trĩ không giúp triệt để vấn đề, dễ bị tái phát lại, dễ viêm nhiễm do vết thương hở và lần mọc búi trĩ sau sẽ khó xử lý hơn lần đầu rất nhiều,

Sản phẩm Đông y, tuy thời gian nhìn thấy phản hồi tích cực có lâu hơn sản phẩm Tây, nhưng lại có tác dụng bền vững, làm tiêu búi trĩ dần dần và làm mất hẳn.

Sản Phẩm An Trĩ Ngọc Linh tốt không?

Để chấm dứt bệnh này nhanh chóng: Bạn cần một sản phẩm vừa chống viêm, kháng khuẩn, sinh cơ, liền sẹo, tiêu trĩ, tăng cường bổ ích thông khí

An trĩ Ngọc Linh đã hoàn thành sứ mệnh cứu giúp hơn 10.000 người Việt bị trĩ trên cả nước.

Tinh chất Tiêu Trĩ từ các thảo dược: Xuyên tâm liên, Hoàng liên, Thầu dầu, Thiên Y – hiệu quả trong việc tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, chữa mụn nhọt, lở loét trĩ rò, nứt khe hậu môn.

Trị tất cả loại đại tiện ra máu, hậu môn tiết dịch nhầy

Hết ngay đau rát, ngứa ngáy hậu môn, liền sẹo, trị mụn nhọt, sinh cơ.

Làm tiêu búi trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp từ bên trong.

An Trĩ Ngọc Linh giá từ 890.000 – 2.530.000đ(Tuỳ vào tình trạng). Ưu đãi HÔM NAY cho 10 khách hàng đầu tiên MUA 2 UỐNG TẶNG 1 tinh chất teo trĩ 500.000đ. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

Bộ liệu trình An Trĩ Ngọc Linh giá bao nhiêu tiền?

Combo đủ bộ “ trong uống ngoài bôi” của An trĩ Ngọc Linh

2 uống, 1 ngâm, 1 bôi +  tặng 1 tinh chất

Điều trị bệnh trĩ bằng An Trĩ Ngọc Linh (Tiêu Trĩ Ngọc Linh) sẽ tập trung chủ yếu vào việc thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, tăng sức đề kháng và làm mạnh tĩnh mạch.

Bộ 4 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của An Trĩ Ngọc Linh được kết hợp giữa uống – bôi – ngâm. Việc này giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn, giải quyết triệt để mầm bệnh trĩ.

=> Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên kết hợp NGÂM, BÔI, UỐNG, tùy từng cấp độ trĩ. Gọi ngay hotline 0819.938.995 Để được tư vấn chi tiết. Giá từ 890.000 – 2.530.000đ(Tuỳ vào tình trạng)

 

Bộ 4 sản phẩm An Trĩ Ngọc Linh bao gồm:

Sản phẩm uống: Giúp ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ chức năng đường tiêu hoá, co búi trĩ.

Sản phẩm ngâm: Giúp sát khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm sưng, đau, cầm máu, giảm sa búi trĩ.

Sản phẩm Kem bôi: Làm mềm, mát vùng hậu môn; tăng sức bền thành mạch trực tràng; làm liền nứt kẽ hậu môn.

Sản phẩm Tinh chất: Giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, chữa lành vết rò và nứt kẽ hậu môn.

Với bệnh nhân trĩ độ 3, 4, khuyên dùng combo đủ bộ trong uống ngoài bôi để có tác dụng nhanh chóng.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN

2.   Comno 2 uống + tặng thêm 1 tinh chất

Mua 2 lọ uống, tặng 1 lọ tinh chất 

3. An trĩ Ngọc Linh

Dược liệu chủ đạo trong bộ sản phẩm được biết đến là Hoàng Liên, Hoàng Đằng, Hoàng Bá (được gọi là bộ ba sát thủ “Tam Hoàng”). Nó có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, thông tiện, ức chế trực khuẩn, liên cầu khuẩn chính là kẻ thù số 1 của bệnh trĩ. Tăng cường chức năng dạ dày, đại tràng, đường ruột. Tốt cho người bị rối loạn tiêu hóa, dạ dày, đại tràng, trĩ.

An Trĩ Ngọc Linh giá từ 890.000 – 2.530.000đ(Tuỳ vào tình trạng). Ưu đãi HÔM NAY cho 10 khách hàng đầu tiên MUA 2 UỐNG TẶNG 1 tinh chất teo trĩ 500.000đ. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm Tiêu Trĩ Ngọc Linh được kiểm định

Sản phẩm An Trĩ Ngọc Linh đã được kiểm định và nhận được các chứng nhận chất lượng an toàn do Cục an toàn thực phẩm cũng như Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng An Trĩ Ngọc Linh.

Sản phẩm được kiểm định

An Trĩ Ngọc Linh giá từ 890.000 – 2.530.000đ(Tuỳ vào tình trạng). Ưu đãi HÔM NAY cho 10 khách hàng đầu tiên MUA 2 UỐNG TẶNG 1 tinh chất teo trĩ 500.000đ. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

Thương hiệu truyền thông

Đài Truyền hình VTV3 chia sẻ giải pháp vàng giúp trị bệnh trĩ cho những người bị trĩ với An Trĩ Ngọc Linh

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN

 
Toạ đàm cùng bác sĩ Lưu Chi Mai – An Trĩ Ngọc Linh – giải pháp vàng cho người bị trĩ

Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng
Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ quá trình hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng An Trĩ Ngọc Linh

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN

 

Tâm sự của chú Hùng sau khi thoát khỏi trĩ nhờ An Trĩ Ngọc Linh

Câu hỏi thường gặp

1. Tiêu Trĩ Ngọc Linh là gì?

An Trĩ Ngọc Linh (Tiêu trĩ ngọc linh) là sản phẩm của Công ty dược phẩm Sao Mai, là sự kết hợp giữa tinh hoa y dược cổ truyền và thành tựu khoa học tiên tiến. Sản phẩm thuộc thế hệ sản phẩm Đông y mới nhất, bằng công nghệ hiện đại. Mọi thành phần dược liệu trong An Trĩ Ngọc Linh đều được tối ưu hóa tác dụng nhằm hỗ trợ hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người mắc bệnh TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP.

2. “Bộ ba Tam Hoàng” là gì? Có tác dụng gì?

Bộ ba ‘SÁT THỦ” TAM HOÀNG: Ba dược liệu chủ đạo trong bộ sản phẩm được biết đến là Hoàng Liên, Hoàng Đằng, Hoàng Bá có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, thông tiện, ức chế trực khuẩn, liên cầu khuẩn chính là “kẻ thù số 1” của bệnh trĩ.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỨT ĐIỂM TRĨ HOÀN TOÀN

3. Nguồn gốc nguyên liệu của sản phẩm có đảm bảo không?

Nguyên liệu sản xuất An Trĩ Ngọc Linh sạch, đảm bảo từ dược liệu sinh trưởng nơi núi rừng Tây Bắc, với hàm lượng dược tính cao. Mỗi thành phần sản xuất An Trĩ Ngọc Linh đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt chứng nhận An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

4. Sản phẩm có tốt thật không? Có đạt chất lượng không?

Đã có nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh hiệu quả, tác dụng của “Bộ ba TAM HOÀNG” trong phòng và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh. Cùng với sự kết hợp của công nghệ bào chế viên nang mềm hiện đại, An Trĩ Ngọc Linh thực sự là sản phẩm được nghiên cứu và đánh giá tác dụng sinh học bài bản. Hãy yên tâm sử dụng và cảm nhận hiệu quả của sản phẩm!

5. Thành phần sản phẩm có gây ra tác dụng phụ không?

Thành phần sản phẩm 100% là dược liệu thiên nhiên. Không những không ảnh hưởng tới sức khỏe mà sản phẩm còn hỗ trợ hỗ trợ điều trị trĩ rất tốt nhờ khả năng tác động sâu đến búi trĩ, giúp búi trĩ mềm ra và tự co lên. Hầu hết các bệnh nhân đã sử dụng liệu trình An Trĩ Ngọc Linh đều phản hồi rất tốt về tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe.

6. Sử dụng An Trĩ Ngọc Linh có cần kiêng gì không?

An Trĩ Ngọc Linh với thành phần chiết xuất từ tự nhiên an toàn và lành tính. Khi sử dụng sản phẩm không cần kiêng thêm gì, ngoại trừ một số thực phẩm nên tránh dùng cho bệnh nhân đang hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như: da cá, thịt chó, nội tạng động vật, rau ngót, rau muống, măng, giá đỗ và rượu bia. Nên dùng > 2.5 lít nước/ ngày, ăn nhiều rau củ quả, chịu khó vận động nhẹ nhàng thường xuyên, không giữ một tư thế đứng hoặc ngồi quá lâu. Việc sử dụng sản phẩm chiếm 80% cộng thêm chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý chiếm 20% sẽ giúp bạn nhanh chóng “chia tay” bệnh trĩ!

 

Các tin liên quan