038.424.1590

Giảng viên Đại Học Bách Khoa vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại lần bị Trĩ

Là một giảng viên đại học Bách Khoa, căn bệnh Trĩ làm tôi vô cùng đau đớn, xấu hổ trước các sinh viên và đồng nghiệp. Trĩ đã đảo lộn cuộc sống của tôi thành địa ngục, nhờ vợ mang về thần dược: Antri Ngọc Linh đã giúp bệnh Trĩ tôi biến mất hoàn toàn. “

Tôi là Trần Dũng, Giảng viên khoa Kĩ thuật điện tử của đại học Bách Khoa.  Tôi đã làm nghề dạy trẻ 20 năm,  từ ngay sau khi tôi đi du học thạc sĩ bên Liên Xô, tính đến đã dạy trên 20 khóa các bạn trẻ sinh viên. Năm nay tôi trên đầu 5, cái tuổi qua không còn trẻ trai, nhưng cũng chưa phải gọi là già.  Hằng ngày tôi vẫn hăng say làm việc, mong ước gieo những hạt giống tri thức bao nhiêu năm kinh nghiệm cho thế hệ trẻ Việt Nam. Tôi chưa từng dám tưởng tưởng đến một ngày không còn đứng trên bục giảng nữa. Sẽ thật là một điều kinh khủng với tôi nếu bắt tôi ngừng giảng dạy.

Related image

Tai họa cũng ập đến bất ngờ. Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó, sau kì nghỉ lễ 30 – 4, mùng 1 tháng 5, tôi ngập trong liên hoan tiệc tùng, bia rượu với các đồng nghiệp cũng như bạn bè, tôi vào nhà vệ sịnh và tôi đau đớn chảy nước mắt khi tôi không thể đi đại tiện bình thường như trước kia, tôi cảm thấy bất lực với chính cơ thể mình. Càng cố giải thoát, tôi càng đau nhói phần hậu môn. Rồi từ đâu ra một cục thịt thừa bị thò ra, rát và xót vô cùng. Máu cứ ra liên tục, tôi bàng hoàng nhận ra tôi có vấn đề thật, nó đã nghiêm trọng.

Image result for bia rÆ°Æ¡Ì£u

Tôi đi ngay vào bệnh viện Bạch Mai vào sáng hôm sau, sau 1 hồi đợi kết quả, tôi bị chuẩn đoán rằng dã bị bệnh Trĩ nội giai đoạn 3.  Bác Sĩ yêu cầu tôi dừng ăn đồ cay nóng, bia rượu, kê cho tôi một đơn sản phẩm uống trong vòng 30 ngày. Từ ngày bị trĩ, tôi vẫn đi dạy như thường, nhưng khi ngồi, tôi không thể ngồi tư thế thẳng được, đau rát vô cùng, mùa hè, trời oi bức, cọ vào, đau đớn lắm, các em sinh viên và đồng nghiệp liên tục hỏi tôi tại sao ngổi cứ nhổm mông lên, tôi xấu hổ vô cùng, chỉ cười xòa nói đổi tư thế tập thể dục. Tưởng uống hết 30 ngày sản phẩm, bệnh sẽ hết, Nhưng không, chỉ sau khi dừng lại `1 tháng tôi bị lại, và còn đau hơn lần trước.

 

Tôi cáu gắt, về nhà hay la mắng vợ con, vợ chồng lục đục, khi lúc tức giận tôi đã tát 2 cái giáng trời vào mặt vợ, điều trước đây tôi chưa từng làm. Vợ tôi  cũng là giảng viên Mỹ thuật, cô ý là người rất tự trọng, cô ý bị tổn thương sâu sắc. Cô ý đã  đăng kí đi tham gia phát triển dự án  1 tháng xây Triển Lãm Mỹ Thuật Đông Nam Á, công tác tại HCM, để tôi lại một mình.

Image result for đau dạ dày  đau gan
Uống thuốc Tây nhiều, bệnh trĩ không dứt mà còn khiến dạ dây và gan tôi yếu hẳn,


Vợ tôi, sau 1 tháng đi xa cô ý đã trở lại, vừa vệ đến nhà cô ý reo lên như một đứa trẻ: “Anh Dũng ơi, em  mang quà thần dược trị dứt điểm Trĩ cho anh đây”. Tôi ra đón vợ với 2 hàng nước mắt rưng rưng như đứa trẻ. Vợ  kéo tôi xuống ghế sofa, ôm tôi vào lòng  âu yếm nói: Anh à, ở trong Sài Gòn. gần 1 tháng, nhờ  mọi  bạn bè người thân em đã tìm được địa chỉ chuyên chữa trị bênh Trĩ anh ạ – khi em đến, hàng trăm người xếp hàng chờ mua cái sản phẩm này, ai uống cũng khỏi hết”

bệnh trĩ

Ăn cơm trưa xong, tôi đi tắm, dùng sản phẩm ngâm và bôi và uống sản phẩm của Antri . Sau 1 tuần điệu trị kết hợp vừa uống, ngâm và bôi với chế độ ăn uống nhiều rau xanh, đồ mát, Tôi cảm thấy ở mông nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không bị ra máu và đau nhiều nữa, búi trĩ cũng teo tóp đi sau mỗi đêm tôi sử dụng. Thấy đầy tin tưởng, tôi đều đặn sử dụng hết liệu trình, đến ngày 20 dùng sản phẩm, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không đau không rát nữa. Đi khám lại, bác sĩ nói là bênh trĩ của tôi đã hết.

Related image
Thuốc Antri Ngọc Linh đã giúp tôi thoát khỏi bệnh trĩ trong một liệu trình.

Tôi quay lại công việc, tràn đầy  sức khỏe, niềm vui, và ơn cuộc đời, biết ơn người đã tạo ra sản phẩm Antri Ngọc Linh, biết ơn người vợ yêu quý  của tôi đã tìm ra thứ sản phẩm thần dược đó.

Các tin liên quan