0819.938.995

Đừng để mụn, thâm lấy đi tuổi xuân và hạnh phúc của bạn!

Người xưa có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn/ Xấu người – đẹp nết còn hơn đẹp người.”. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thời đại ngày nay thì liệu câu danh ngôn ấy có còn đúng?

Tự ti vì mụn thâm, gặp vô vàn bất công trong cuộc sống

Tôi là Diễm My, 25 tuổi, hiện là một nhân viên marketing đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Có lẽ, câu chuyện tôi sắp kể sau đây sẽ giúp mọi người – những người đang dành thời gian quý báu lắng nghe tôi tâm sự – có cái nhìn khách quan về câu nói này.

Hồi học đại học, tôi năm nào cũng được học bổng và là một trong top sinh viên có bằng xuất sắc khi ra trường. Sau đó, khi thấy một công ty tuyển nhân sự làm truyền thông, tôi vui vẻ đăng ký vì nghĩ với kiến thức này thì không lý do gì mình bị loại.

Và đúng là tôi không bị loại thật; chỉ có điều, tôi được xếp vào bộ phận không liên quan và làm lãng phí năng lực thuộc ngành học của mình: phụ trách đạo cụ, âm thanh, ánh sáng. Vậy vị trí chuyên viên truyền thông là do ai đảm nhiệm? Như một lẽ dĩ nhiên của cuộc sống: Chính là cô bạn tuy có học lực Khá, kinh nghiệm không nhiều bằng tôi; nhưng được cái nét nào ra nét đấy, xinh như hot girl.

Đừng để mụn lấy đi tuổi thanh xuân của bạn

Còn về đường tình duyên, tôi cũng gặp khá nhiều trắc trở với khuôn mặt nhiều mụn, thâm này. Người yêu cũ mỗi lần ra ngoài đều nhắc: “Em nhớ trang điểm cẩn thận. Người gì mà mặt mụn mãi không khỏi. Để lộ mặt mộc ra là xấu hổ anh lắm!”. Và sau đó, hắn đã đá bay tôi để cặp kè với một em khóa dưới xinh hơn, trắng hơn và tất nhiên là mặt không có mụn. Một năm sau khi tốt nghiệp, tôi đã sống một cuộc đời đầy trái ngang như thế.

Gel trị mụn Skinly đã cho tôi cơ hội thay đổi vận mệnh!

Thật may là trời không phụ lòng người! Sau bao nỗ lực kiếm tìm, cuối cùng, tôi đã thấy gel trị mụn Skinly – chân ái của người có làn da dầu mụn, nhiều vết thâm nám như tôi. Trong một lần lướt facebook, vào một hội nhóm làm đẹp, tôi thấy các chị em feed-back quá trời nên đặt mua 1 tuýp dùng thử.

 

Vậy kết quả thì sao? Tôi lập tức phải đặt mua thêm 5 tuýp nữa. Gel gì đâu mà thấm nhanh, không gây nhờn rít, bóng dầu; lại còn đem lại cảm giác mát lạnh, êm ái cho da. Ngay ngày đầu sử dụng, tôi thấy các nốt mụn đang sưng tấy xẹp đi phân nửa, và vết thâm cũng dịu màu hẳn đi. Đã vậy, tôi lại không gặp bất cứ kích ứng nào (da của tôi vốn là da nhạy cảm). Kiên trì sử dụng gel trị mụn Skinly, chỉ sau 4 tháng, tôi đã khỏi hoàn toàn mụn, thâm.

Giờ đây, tôi được cấp trên trọng dụng và giao cho vị trí trợ lý giám đốc vì cả ngoại hình lẫn năng lực của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng có người yêu mới, chúng tôi sang năm sẽ làm đám cưới. Người yêu cưng chiều tôi hết mực vì vừa có tài, vừa có sắc.

Qua câu chuyện của cuộc đời mình, tôi muốn nhắn nhủ với chị em phụ nữ rằng: Cơ hội nằm trong tay ta và do chính ta nắm bắt, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bạn dám thực hiện một cuộc “cải cách” về nhan sắc, để vừa “tốt gỗ”, lại “tốt cả nước sơn”!

Các tin liên quan