038.424.1590

Dạ dày Ngọc Linh- Mang cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày

Câu chuyện ra đời bộ sản phẩm Dạ Dày Ngọc Linh của chúng tôi bắt nguồn từ thực trạng sức khỏe của người Việt Nam càng ngày càng đi xuống do mắc các bệnh liên quan đến dạ dày. Con số thống kê chỉ ra hằng năm có hơn 70 % dân số bị viêm dạ dày, và 800.000 người đã đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày quái ác. Là các chuyên gia đầu ngành trong hiệp hội đông Y Việt Nam, chúng tôi không cho phép điều này tiếp tục xảy đến với hơn 70 triệu người dân Việt, chúng tôi tự nhận thấy mình phải có trách nhiệm tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp đỡ người dân Việt có sức khỏe tối ưu, và cụ thể hơn là thoát khỏi căn bệnh dạ dày mãn tính. Ngày 8-8- 2017, đội ngũ 50 cán bộ của chúng tôi đã cùng nhau họp bàn để phác thảo công trình nghiên cứu cho dạ dày Ngọc Linh. Bằng tất cả đam mê và nỗ lực, chúng tôi quyết tâm tìm ra giải pháp hiệu quả – tác dụng bền vững – không tác dụng phụ – an toàn tuyệt đối với người dùng.

Với phương châm trên, chúng tôi đòi hỏi các nguyên liệu đầu vào vô cùng chặt chẽ, các thảo dược được trồng thử trên các vùng đất khác nhau, sau để chọn lựa vùng đất tốt nhất, chọn những gen giống trội nhất, để đưa vào nhân bản và ươm trồng hàng loạt tại các cánh đồng bạt ngàn tại Đắk Lắc và Lào Cai. Các thảo dược quý: ô tặc cốt, mẫu lệ,mộc hương, sa nhân, hoắc hương, cam thảo, ngày ngày dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ của các nhà khoa học và công nghệ hiện đại nhất từ Canada đã cho ra những nguyên liệu đầu vào tốt nhất, các thảo dược giữ được nhiều dinh dưỡng nhất.

Từ đó, tạo nên những viên sản phẩm nén nhỏ gọn chứa trong mình đầy tinh hoa chất xám và niềm tự hào của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Để đảm bảo sản phẩm dạ dày Ngọc Linh hoàn toàn hiệu quả và và an toàn tuyệt đối với người dùng, chúng tôi đã chờ đợi bao nhiêu vòng hội chuẩn lâm sàng chặt chẽ để kiểm định chất lượng và an toàn với người dùng. Mừng vui thay, sản phẩm Dạ dày Ngọc Linh đã vượt qua bài kiểm tra dễ dàng với tính ưu việt trên mọi thông số, và là bộ sản phẩm thảo dược được chứng nhận của Hiệp Hội Y tế Việt Nam. Và từ đó, bằng tất cả tình yêu của đội nhóm Dạ Dày Ngọc Linh, bộ sản phẩm trị đau dạ dày đã hình thành và trở thành niềm tự hào của cả đội ngũ.

Tự hào vì cuối cùng khách hàng của mình đã và sẽ luôn được nhận những sản phẩm hiệu quả, an toàn nhất. Sau cuối, giá trị nhân văn ấy mới xứng đáng để chúng tôi theo đuổi đến tận cùng.

Các tin liên quan