038.424.1590

Chủ quan với Trĩ – Ân hận cả đời

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ, nguyên Trưởng phòng nội soi Tiêu hóa, nguyên Phó khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Xanh Pôn, Phó chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam, cho biết theo khảo sát của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ chiếm khoảng 55% dân số Việt Nam. Số người mắc bệnh ở độ tuổi 40 trở lên chiếm khoảng 60-70%.

Nỗi khổ người bị bệnh trĩ

Bệnh trĩ là bệnh mang đến nhiều đau đớn, phiền toái cho người bệnh và gặp nhiều khó khăn trong việc chữa trị. Những khó khăn này không chỉ bắt nguồn từ đặc tính của bệnh mà còn bắt nguồn từ chính tư duy của người bệnh. 
Nhiều bệnh nhân dù đã biết mình mắc bệnh trĩ hoặc xuất hiện một số dấu hiệu bệnh trĩ như ngứa rát, đau nhức, chảy máu hậu môn, xuất hiện búi trĩ nhỏ…
nhưng vì tâm lý e ngại nên không đi thăm khám mà lại lẳng lặng tự tìm kiếm các phương pháp chữa trị theo lời mách nước, truyền tai nhau, hay trên các diễn đàn, mạng xã hội, khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng, thậm chí là tai biến nguy hiểm.

Thực tế trĩ là bệnh rất phức tạp, hỗ trợ điều trị nan giải, thậm chí phẫu thuật cũng không thể khỏi vĩnh viễn. Trong khi đó, đáng báo động là số người mắc căn bệnh khó nói này ở nước ta đang có chiều hướng gia tăng, với nhiều lý do khác nhau.

  ĐÂY LÀ SAI LẦM CHẾT NGƯỜI

*4 BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM DẪN ĐẾN UNG THƯ TRỰC TRÀNG
– Biến chứng 1: Đi táo bón máu chảy ra thành từng giọt hoặc tia
– Biến chứng 2 :Đau rát hậu môn kèm theo cảm giác cộm
– Biến chứng 3: Sa lồi búi trĩ không tự co lên được
– Biến chứng 4: Hậu môn chảy máu bị viêm nhiễm

Trĩ cần được chữa trị càng sớm càng tốt

Nhờ khoa học phát triển, bài sản phẩm dân gian của ông Thế được các nhà nghiên cứu bào chế thành sản phẩm thảo dược có thể hỗ trợ chữa dứt điểm trĩ ngoại, trĩ nội từ độ 3 trở xuống bằng đường uống mà có thể không cần phẫu thuật. Nổi bật là sản phẩm chứa các thảo dược quý như diếp cá, đương quy, nghệ, rutin và bào chế thành dạng viên tiện dùng.

Chính vì am hiểu tường tận về căn bệnh trĩ mà gia đình Lương y Đinh Hoàng Thế đã có bài sản phẩm gia truyền trị căn bệnh này, ông chia sẻ: “Những vị sản phẩm của chúng tôi đều từ thời Hải Thượng Lãn Ông còn truyền lại. Bên cạnh đó, nhiều vị sản phẩm dân gian có trong bài sản phẩm gia truyền chữa trĩ, tôi đều phải nghiên cứu, rồi tự mình lặn lội đến khu vực của các dân tộc người Mường, người Nùng… tìm kiếm bổ sung. Nguyên lý chữa bệnh trĩ trong bài sản phẩm của tôi, đó là thanh nhiệt lương huyết, nhuận tràng và làm mềm phân”.

Phòng khám của ông Thế lúc nào cũng đông khách

Không thể nhớ chính xác con số có bao nhiêu bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh trĩ nhờ bài sản phẩm gia truyền của mình nhưng số người gọi điện nhờ lương y cắt sản phẩm theo tình trạng bệnh không ngớt tăng lên mỗi ngày, mong muốn bệnh nhân ở xa cũng có thể có được bài sản phẩm chữa bệnh trĩ hiệu quả, lương y Thế tạo điều kiện hết sức, chỉ cần có một địa chỉ cụ thể, sau cuộc trò chuyện nói rõ tình trạng bệnh, lương y sẽ cắt sản phẩm rồi gửi chuyển phát nhanh tới người bệnh, nhờ cách này, rất nhiều bệnh nhân ở xa đã tiết kiệm được một khoản lớn chi phí, thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể khỏi trĩ.

Giải pháp toàn diện và đột phá để hỗ trợ điều trị trĩ

ANTRI NGỌC LINH được bào chế từ bài sản phẩm ĐÔNG Y GIA TRUYỀN của gia đình thầy Thế (Yên Bái). Công ty Dược Sao Mai đã sử dụng công nghệ hiện đại để giúp bài sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Đông Y trước đây chỉ là sản phẩm sắc, viên hoàn, uống theo từng thang sản phẩm nên rất tốn thời gian, mất nhiều công sức mà hiệu quả chậm. Do đó khi đổi mới công nghệ để cho ra đời sản phẩm viên nang, ANTRI NGỌC LINH đã loại bỏ được tạp chất, giúp bệnh nhân sử dụng tiện lợi mà hiệu quả vượt trội.

Nguyên liệu của bộ sản phẩm ANTRI NGỌC LINH đều là những thảo mộc quý hiếm kết hợp với những thảo dược thông thường xung quanh ta như hoàng bá, hoàng đằng, hoàng liên, đại hoàng, cao đẳng sâm, cao hoàng kỳ, cao bạch truật, cao đương quy, cao thăng ma, cao ích mẫu, diếp cá, cỏ linh lăng, tẩm ma, thảo quyết minh, rau má hoàng …. giúp bổ tỳ, lợi vị, bỏ khí, tăng cường chức năng đại tràng, đường ruột. Đặc biệt tinh chất tiêu trĩ giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, chữa mụn nhọt, lở loét trĩ rò và nứt khe hậu môn


Các tin liên quan