0819.938.995

Chàng Grab Bike làm khách khó chịu vì thứ mùi lạ từ cơ thể và cái kết bất ngờ

Chúng tôi may mắn được gặp và phỏng vấn bạn Bùi Dương Hải (quê ở Hải Hậu – Nam Định), chàng trai chạy grab bike gần đây được cư dân mạng biết đến nhờ chia sẻ của bạn về “bài sản phẩm chữa khỏi bệnh trĩ”.

Câu chuyện đáng nhớ của chàng grab bike Bùi Dương Hải

“Em là sinh viên năm thứ ba Đại học Xây dựng, vì gia đình khó khăn nên em phải chạy grab bike để kiếm thêm tiền trang trải những chi phí cho cuộc sống đắt đỏ trên Hà Nội. Cõ lẽ mọi người đều biết lái xe đường dài sẽ phải ngồi lâu, nhưng mấy ai hiểu được nỗi khổ của những người lái xe ôm như bọn em, cũng có nhiều cái khó nói không kém.

Câu chuyện đáng nhớ của chàng grab bike Bùi Dương Hải
Nỗi khổ khó nói của chàng trai chạy grab bike.

Ngoài thời gian ngồi trên giảng đường, em rong ruổi trên xe để chở khách. Việc ngồi lâu ngày cộng thêm ăn uống thiếu chất xơ, uống thiếu nước, không có thời gian vận động khiến em bị táo bón kinh niên và kéo dài lâu ngày. Em cũng không có hiểu biết nên càng khó đi ngoài lại càng cố rặn nên bệnh ngày càng nặng hơn. Chuyện gì đến rồi nó cũng đến, em bắt đàu đi đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, lúc nào hậu môn cũng có cảm giác cộm, khó chịu. Khi chở khách em không thể ngồi ngay ngắn trên xe được. Biết mình bị bệnh trĩ nhưng vì ở đây là vùng kín nên em rất ngại phải tới bệnh viện hoặc chia sẻ với ai”.

Cho tới một ngày

Bệnh càng để lâu thì càng khó chữa. Vì sự ngoan cố thiếu hiểu biết của mình nên em đã phải tới gặp bác sĩ trong tình trạng sa lồi búi trĩ. Lúc này búi trĩ của em tụt xuống liên tục và không thể co lên được nữa. Búi trĩ bắt đầu viêm và chảy nước khiến cơ thể em có mùi hôi. Bác sĩ nói rằng bệnh trĩ của em khó mà có thể khỏi hẳn được vì không chịu chữa trị từ sớm.

Nỗi khổ khi phải sống chung với bệnh trĩ suốt vài năm

Nỗi khổ khi phải sống chung với bệnh trĩ suốt vài năm
Táo bón là nguyên nhân hàng đầu gây trĩ.

Lái xe ô tô còn có khoảng cách với khách hàng chứ lái xe ôm như em, khách ngồi ngay sau mình nên mùi của cơ thể rất quan trọng. Khi búi trĩ bị viêm, dịch nhày tiết ra có mùi rất nặng, đến em còn thấy khó chịu nữa là khách. Nhiều khách khó tính họ ngửi thấy mùi hôi là họ hủy chuyến, không chịu lên xe nữa. Thi thoảng có khách nữ ngồi sau xe em cũng giữ khoảng cách, bịt mũi, em chẳng biết làm gì ngoài xấu hổ.

Tệ nhất có lần chỉ vì bức bối quá mà em nhổm dậy, em di mông trên yên xe khiến chị khách ngồi sau tưởng em bị biến thái, hoảng hốt. Chưa kể đến việc mùi hôi từ hậu môn của em khiến khách khó chịu đòi xuống xe. Khách nói em coi thường khách khi không vệ sinh sạch sẽ và dọa sẽ phản hồi lên công ty. Em hoảng hốt vì sợ mất việc, mất cần câu cơm nên đành nói thật với khách hàng và mong họ thông cảm. Em kể với chị khách rằng mình bị bệnh trĩ và đã uống nhiều loại sản phẩm, cũng tới viện chữa nhiều lần, không những thế em còn đi bốc sản phẩm đông y, sử dụng rau diếp cá,… nhưng vẫn không khỏi dứt điểm. Có những đợt hỗ trợ điều trị khá dài, em tưởng mình đã khỏi hẳn, ai dè chỉ vài tháng sau em lại bị tái phát. Nỗi ám ảnh về bệnh trĩ không ngừng đeo bám em, khiến em cảm thấy mình bất lực.

Khỏi trĩ chỉ nhờ hai chữ “cơ duyên”

Cũng may, chị khách tỏ ra thông cảm, chị ấy giới thiệu cho em bộ sản phẩm chữa bệnh trĩ mà chồng chị đã dùng cách đây 1 năm. Đến bây giờ anh nhà chị đã khỏi hoàn toàn, không bị tái phát lại nữa.

Trong 10 ngày đầu sử dụng, dược tính tập trung khoanh vùng và kháng khuẩn, kháng viêm búi trĩ, làm giảm đau, cầm máu tại chỗ. Ban đầu em cảm thấy đau rát tăng lên đôi chút nhưng sau đó em thấy dịu dần và thoải mái hơn.

Khỏi trĩ chỉ nhờ hai chữ “cơ duyên”
Chàng trai chữa khỏi bệnh trĩ nhờ cơ duyên.

10 ngày sau, các dưỡng chất từ dược liệu được hấp thụ giúp bổ tỳ vị, nâng cao nguyên khí, kích hoạt cơ chế tự lành của cơ thể. Lúc này em bắt đầu cảm thấy ăn ngon dễ ngủ, đại tiện dễ dàng hơn. Đồng thời, tinh chất bôi với cơ chế tái tạo mô cơ, làm săn se bề mặt búi trĩ, em cảm nhận rõ búi trĩ co dần lên.

Thật bất ngờ, sau 30 ngày búi trĩ của em co hẳn lên. Cảm giác đau rát khó chịu không con nữa, chất nhày không ra, cơ thể em cũng hết mùi hôi. Sau một liệu trình chuyên sâu gồm 2 uống, 1 ngâm, 1 tinh chất, 1 mỡ và 1 rau thì em đã khỏi bệnh trĩ hoàn toàn.  Em mừng lắm, từ giờ em không còn phải tốn tiền chạy ngược chạy xuôi để tìm sản phẩm nữa. Thuốc tốt mà giá hợp lý thì còn gì bằng. Bệnh trĩ không còn nữa, em yên tâm chạy xe và nhận 5 sao của khách dành cho. Em cảm ơn chị khách khó tính hôm trước đã giải cứu em khỏi “nỗi khổ khó nói” suốt mấy năm trời.

Bệnh trĩ không hề khó chữa như các bạn vẫn nghĩ. Nếu như phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng bệnh đúng sản phẩm thì bạn có thể đẩy lùi hoàn toàn căn bệnh thầm kín này. Hy vọng với câu chuyện trên của chàng trai Bùi Dương Hải sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Các tin liên quan