038.424.1590

Câu chuyện của Antri Ngọc Linh- Ước mơ mang đến sức khỏe tối ưu cho hàng triệu người Việt

Với mong muốn theo đuổi mục tiêu mang đến niềm tin yêu cho hàng triệu người bị Trĩ Việt Nam, An trĩ Ngọc Linh đã đầu tư công phu trong quy trình sản xuất không chỉ để mang đến những sản phẩm tiêu trĩ an toàn tuyệt đối, hiệu quả với người dùng, mà còn cam kết các thảo dược quý phải được được chọn lọc khắt khe.

Lời cam kết được đội ngũ nhân viên An trĩ Ngọc Linh thực hiện từ ngay khâu cải tạo đất, ươm mầm, gieo trồng những gen trội chọn lọc kĩ càng từ các thảo dược quý hiếm. Câu chuyện của chúng tôi quả là một hành trình dài. Cả một đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học tại viện hàn lâm khoa học Việt Nam phối hợp với hiệp hội Đông Y Việt Nam sau rất nhiều năm miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm, đã cho ra đời “Công Thức Vàng” trong cơ chế hỗ trợ điều trị trĩ, tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, trị nứt kẽ hậu môn, co búi trĩ tận gốc. Những thảo dược quý hiếm: Xuyên tâm liên, thầu dầu, thiên y, hoàng liên, đẳng sâm, thăng ma được ươm mầm gieo trồng kĩ lưỡng tại vùng đất tốt tỉnh của Lạng Sơn và Campuchia. Trải qua nhiều tiêu chuẩn chọn lọc nghiêm ngặt và đạt chứng nhận SG Mark certification – Kiểm định an toàn của Nhật và của Bộ Y Tế Việt Nam, chúng tôi đảm bảo cho từng tinh chất quý từ các thảo dược An trĩ Ngọc Linh được giữ lai trọn vẹn, hoàn toàn không biến đổi gen, an toàn tuyệt đối với người dùng.

Sau đó, qua công nghệ xử lý và chắt lọc tinh chất hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các nguyên liệu thảo dược quý hiếm đã được pha chế với 1 “tỷ lệ Vàng”, ép khuôn đóng hộp tiện dụng để chuyển tới tay hàng triệu bệnh nhân Trĩ cả nước. Và từ đó, bằng tất cả tình yêu của An trĩ Ngọc Linh, bộ sản phẩm tiêu trĩ đã được chào đời và trở thành niềm tự hào của cả đội ngũ.

Chúng tôi tự hào vì cuối cùng hàng trăm người bệnh trĩ trên đất nước của mình đã và sẽ luôn được nhận những sản phẩm An Toàn, Hiệu Quả Tốt nhất. Sau cuối, giá trị nhân văn ấy mới xứng đáng để chúng tôi theo đuổi đến tận cùng.

Bạn đã biết về AN TRĨ NGỌC LINH? Bạn muốn được tư vấn? 

Các tin liên quan