038.424.1590

Cả gia đình tôi gặp sóng gió khi cả bố và mẹ tôi đều bị Trĩ, nhờ sếp Nhật mà gia đình tôi được cứu.

“Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, nhưng từ lúc cả bố và mẹ tôi bị Trĩ, cả gia đình tôi đi vào bế tắc, khi mà đã tìm đủ mọi cách chữa trị, nhưng chúng tôi chưa tìm giải pháp. Uống thuốc Tây tàn phá sức khỏe bố mẹ . Nhờ Sếp Nhật của tôi giới thiệu một loại thuốc gia truyền Việt Nam trị Trĩ, bố mẹ tôi được cứu.”

Năm nay tôi 25 tuổi, đang là một kĩ sư phần mềm cho một công ty nước ngoài có tiếng. Tôi là con một trong gia đình gia giáo tại Sài Gòn. Có thể nói tôi may măn có 1 giá đình hạnh phúc hơn nhiều người. Mẹ tôi là một luật sư làm freelancer, bố tôi là kế toàn trưởng của tập đoàn dầu khí . Năm qua đúng là một năm sóng gió dữ dội đến với  gia đình tôi. Khi mà bố và mẹ tôi đang khỏe mạnh, tự nhiên bị căn bệnh Trĩ cùng lúc.

Cuộc sống gia đình tôi bị đảo lộn hoàn toàn. Đúng thời gian đó tôi lọt vào top 1 các nhân viên xuất sắc,  được điều đi qua Nhật  tham gia dự án xây dựng phần mềm quan trọng chính phủ Nhật. Bố mẹ tôi đều nói căn bệnh trĩ này không quá nguy hiểm, bố mẹ uống thuốc vài ngày là khỏi thôi. Tôi cũng yên tâm phần nào, nghĩ bệnh Trĩ cũng dễ chữa. Tôi lên đường, chào tạm biệt cả nhà, sẽ quay lại sớm nhất có thể.

Image result for làm công nghệ thông tin  bên nhật

Cuộc sống bận rộn của người Nhật khiến tôi không còn nhiều thời gian hỏi thăm gia đình thường xuyên như lúc đầu. Tôi ra ngoài từ 6.50h sáng về nhà nhoài người luôn sau 11h đêm. Không chỉ riêng tôi mà tất cả các kĩ sư ưu tú khác từ Nhật, Hàn, Mỹ và Israel đều như vậy.Thời gian overtime kín tuần, tôi chỉ biết làm việc, làm việc, và làm việc.

Related image

Kết thúc 3 tháng làm việc điên cuồng, dự án đã thành công mỹ mãn, tôi háo hức về nhà trong niềm vui khôn tả. Khi vừa về đến nhà, tôi giật mình trước những điều mình chứng kiến, cả bố và mẹ mặt tái xanh, hốc hác. Bố đang bóc hàng đống sản phẩm, chuẩn bị đưa lên miệng uống và đưa cho mẹ nữa. Tôi sà xuống hỏi bố mẹ sao mà uống nhiều sản phẩm vậy? Bố nói từ ngày tôi đi, bố với mẹ cũng đi khám và uống thuốc Tây của các bệnh viện uy tín nhiều rồi nhưng không thấy chuyển biến. Mà đượt này, bố hay bị đau bụng, như đau dạ dày vậy. Không thể để bố mẹ tôi hao mòn vì bị trĩ được, bố với mẹ tóc bạc nhiều càng nhiều hơn, xanh xao hơn vì cái bệnh trĩ này. Tôi quyết tâm đi tìm biện pháp chữa trị an toàn hiệu quả cho bố mẹ mình.

.

Related image

Gặp ai cũng hỏi, ai mách tôi cũng làm theo, chỉ mong sao bố mẹ khỏe mạnh. Hôm đó, tình cờ,  tan làm xong, mấy anh em đi ăn nhậu, tôi tâm sự với sếp người Nhật của tôi về sức khỏe bố mẹ mình, ông bật cười nói tưởng cái gì chứ cái đó thì dễ thôi. Bởi trước ông cũng bị kéo dài dai dẳng hơn 2 năm, nhờ loại sản phẩm này mà ông ý khỏi. Bữa đó, dù tiệc tan khá muộn, 10.30 đêm tối vẫn léo đẽo theo ông đến tận phòng để xin cái vỏ hôp sản phẩm. Mở xem là lo sản phẩm màu xanh ghi Antri Ngọc Linh. Tôi thắc mắc hỏi ông, tưởng ông là người Nhật sẽ dùng các sản phẩm của Nhật, ông nói, dùng rồi, nhưng không khỏi triệt để, không dùng lại tái phát. Ông có anh bạn bác sĩ lâu năm là người Việt, mang đến cho, nói uống đi rồi khỏi. Cầm hộp sản phẩm trên tay mà tôi run rẩy như báu vật.  Sáng sơm hôm sau tôi gọi vào số điện thoại bác sĩ mà sếp Nhật đưa tôi, gọi điện xin tư vấn về tình trạng bố mẹ tôi. Tối đó bác sĩ tới thăm gia đình tôi, khám và kê sản phẩm. Bác sĩ kê cho bố mẹ tôi  1 liệu trình dùng sản phẩm & kết hợp uống nước rau má ép.

Related image

Sau 1 tuần dùng sản phẩm Antri Ngọc Linh, kết hợp với ăn uống lành mạnh. Sức khỏe cả bố và mẹ tôi đều cải thiện rõ rệt. Đi đại tiện không đau rát. Khi sử dụng hết một liệu trình, 85%  bệnh trĩ bố tôi biến mất, còn mẹ thì 100%.  Tính đến nay, cũng một năm rồi, bố với mẹ tôi đều không bị trĩ lại. Tôi thầm cảm ơn ông Sếp Nhật của mình. nhờ ông mà gia đinh tôi đã trờ lại những ngày hạnh phúc như xưa. Tháng 8 này tôi đã mua vé cho cả gia đình đi thăm xứ xở Hoa Anh Đào quan thăm ông Sếp Nhật của tôi,

Các tin liên quan