038.424.1590

Bí quyết vàng giúp chồng tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh BỆNH TRĨ sau 5 năm đeo bám

Anh xã em bị trĩ, do đặc thù làm văn phòng hay ngồi nhiều, sau giờ làm lại thường xuyên đi tiếp khách “chén chú chén anh” cả đêm, cộng với thói quen ăn uống sinh hoạt lộn xộn nên cũng khó tránh khỏi căn bệnh này.


Dạo gần đây anh xã hay than phiền vì gặp khó khăn khi đi vệ sinh, ngồi rất lâu trong toilet và thường xuyên bị đau rát, chảy máu nhiều, kèm theo ngứa vùng hậu môn, còn có cảm giác sưng đỏ cả lên. Biết có bệnh đấy nhưng anh xã em vẫn chủ quan nghĩ bệnh vẫn nhẹ ắt sẽ tự khỏi, ai ngờ chỉ hơn 1 tháng sau bệnh trở nặng hơn, búi trĩ sa cả ra ngoài, sưng đau hơn trước rất nhiều và không dùng tay đẩy lên được. Các anh chị nào bị trĩ chắc đều thấm thía cái sự khó chịu ám ảnh do bệnh gây ra. Có một thời gian dài chồng em không dám ăn gì uống gì vì “sợ dựng tóc gáy” mỗi khi phải đi vệ sinh. Nhiều lần em chạy ngay ra tiệm sản phẩm Tây mua sản phẩm về “cứu cánh” tạm thời cho anh xã dùng, nhưng sau đấy lại tái phát nhanh chóng. Nghe ngóng được ít kinh nghiệm các chị hàng xóm mách, em tìm mua lá diếp cá về xay lấy nước cho anh uống nhưng chỉ đỡ đỡ được vài ba ngày rồi lại đâu lại vào đấy. 

Bí quyết vàng giúp chồng tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh BỆNH TRĨ
Bí quyết vàng giúp chồng tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh BỆNH TRĨ

Uống diếp cá cũng không thấy cải thiện mấy, em lại nghe được mẹo đun ít nước lá trầu không, bỏ thêm tí muối vào để xông, xông một lúc thì ngâm cả mông vào chậu nước lá. Đây là giải pháp tình thế khá là hữu hiệu để đối phó với bệnh trĩ của anh xã, mỗi tội là mất thời gian, với lại em ở thành phố tìm mua cả mớ lá trầu không cũng tốn kém ra phết đấy.

Bí quyết vàng giúp chồng tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh BỆNH TRĨ
Bí quyết vàng giúp chồng tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh BỆNH TRĨ

Chị đồng nghiệp làm cùng cơ quan của em cũng bị trĩ, hay chia sẻ với em là nhiều lúc ngồi làm việc cứ nhấp nha nhấp nhổm khó chịu vì bị trĩ hành, phải lót gối dưới ghế để không bị đau. Chị ấy đã thử dùng khá nhiều loại sản phẩm hỗ trợ ở nhiều tiệm sản phẩm Tây…nhưng tác dụng khá chậm và không rõ ràng. Dần dần chị đành tập quen “sống chung với lũ”, chị bảo đang muốn đi cắt nhưng nghe bạn bè có người bảo : “Đi cắt không đơn giản như mình nghĩ đâu, cực kì nhiều biến chứng luôn. Sau phẫu thuật nhiều người bị hẹp hậu môn, thủng trực tràng, khó khăn hơn khi đi đại tiện. Chưa kể cắt trĩ thì đau và mất màu nhiều vô cùng. Bác sỹ còn bảo nặng quá rồi thì mới phải phẫu thuật, còn dạng trĩ nội, trĩ ngoại độ 2, 3 thì chịu khó ăn uống cải thiện, dùng sản phẩm Đông y mới mong chữa dứt điểm được thôi em ơi”.

Tình cờ một buổi tối ngồi nhà xem ti vi, có buổi tọa đàm của bác sỹ Lưu Chi Mai, chuyên khoa 2 Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, có giới thiệu đến phương pháp chữa trĩ ngay tại nhà bằng sản phẩm An tri Ngọc Linh với thành phần từ thảo dược thiên nhiên như Hoàng Đằng, Khổ Sâm, Hoàng Liên…giúp sinh cơ, hỗ trợ chức năng đường tiêu hóa. ngừa táo bón sau 3-5 ngày và làm săn se, co búi trĩ hiệu quả sau 3 đến 5 tuần. 

Đúng là bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng có khác. Anh xã em dùng liên tục không quên buổi nào, tuần đầu đã thấy đi ngoài dễ dàng, không đau rát hay chảy máu nữa, công nhận sản phẩm tốt thật các chị ạ. Dùng đến hết 1 hộp thì thấy teo được 50% búi trĩ, thấy kết quả khả thi nên em nhắc anh xã kiên trì dùng hết 1 hộp còn lại thì đến giờ búi trĩ đã teo hoàn toàn và không thấy có hiện tượng tái phát trở lại nữa. Em mách luôn cho chị đồng nghiệp dùng sản phẩm An trĩ Ngọc Linh, giờ chị cũng đã trở lại sinh hoạt bình thường và luôn cảm ơn em đã giới thiệu cho bài sản phẩm tốt.

Chia sẻ lại câu chuỵện của chính gia đình, mình chỉ mong các bệnh nhân trĩ biết là Y học nước nhà cũng tốt vô cùng. Bằng chứng là vừa có giải pháp mới tiện lợi giúp co trĩ và giảm đau rát rất nhanh chóng hiệu quả, đó chính là AnTri Ngọc Linh.

Các tin liên quan